Dịch vụ SEO – Công ty SEO Goolge Sux: Chuyên nghiệp & Chất lượng

Chúng tôi là một đại lý dịch vụ SEO chuyên nghiệp . Dịch vụ của chúng tôi là thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm đến trang web của bạn. Những dịch vụ này là rất nhiều dịch vụ đại lý cốt lõi và nơi bạn chỉ nên sử dụng các chuyên gia có kinh nghiệm – đó là chúng tôi.

Trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn thay đổi, một mục tiêu vẫn không đổi: nhiều lưu lượng truy cập hơn . Một trang web xếp hạng càng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm khi người dùng nhìn thấy, thì trang web đó càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

Chúng ta làm điều đó như thế nào? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều có hơn 10 năm kinh nghiệm và rõ ràng là những chuyên gia.

Và các chuyên gia tạo ra sự khác biệt lớn. Họ sẽ phát triển một chiến lược mạnh mẽ, một kế hoạch chiến thuật chiến thắng lần đầu tiên, sẽ hướng dẫn các dịch vụ của bạn đến một dự án thành công và là một phần của nhóm với bạn, họ đảm bảo đáp ứng các nhu cầu tùy chỉnh của bạn. Không có hai trang web nào giống nhau, và khôn ngoan và nhanh nhẹn là sự kết hợp chiến thắng duy nhất.

Dịch vụ SEO của chúng tôi luôn được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Và hầu hết các mức giá có thể thương lượng.

Dịch vụ đại lý SEO

Dịch vụ tư vấn SEO

Chương trình tư vấn linh hoạt có kèm cặp.

Các dịch vụ SEO đa dạng của chúng tôi được thiết kế để tìm kiếm cơ hội phát triển tự nhiên trong thời gian dài hơn. Khách hàng thường muốn tư vấn như một chương trình lưu giữ.

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi dành cho các công ty nhận thấy sự hữu ích của chuyên môn và hướng dẫn bên ngoài. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp cho công ty bạn kiến ​​thức để tạo và duy trì một trang web được công cụ tìm kiếm khen thưởng.

Đây là một loại dự án tuyệt vời để xử lý nghiên cứu “lỗ thỏ” và giải quyết các vấn đề cần tìm hiểu sâu. Chúng tôi điều chỉnh chương trình tư vấn của bạn dựa trên nhu cầu, khả năng nội bộ và ý định của bạn.

Kiểm tra trang web SEO

Phân tích trang web chuyên sâu và báo cáo ưu tiên.

Kiểm tra trang web của Google Sux cung cấp cho bạn đánh giá chuyên sâu và báo cáo về các vấn đề cản trở xếp hạng, được ưu tiên thực hiện chiến lược.

Đây không phải là một dịch vụ rẻ tiền. Nó được thiết kế để khám phá các vấn đề sâu hơn mà khi được giải quyết, sẽ thay đổi hoạt động kinh doanh của khách hàng. Là một đại lý SEO, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên gia không gì sánh bằng. Đó là danh tiếng và thương hiệu của chúng tôi, và kiểm toán là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi có một danh sách kiểm tra dài gồm các hạng mục mà chúng tôi kiểm tra theo cách thủ công như một phần của những gì mất khoảng 160 giờ làm việc (đôi khi ít hơn và thường xuyên hơn) trong một chương trình triển khai và phát hiện toàn diện kéo dài 6 tháng. Chúng tôi kiểm tra trên trang, ngoài trang, máy chủ, đối thủ cạnh tranh, thiết bị di động, v.v. để tạo ra một số báo cáo và danh sách nhiệm vụ được ưu tiên.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi không cần gây ấn tượng với bạn – bạn đã chọn chúng tôi rồi. Vì vậy, bất cứ thứ gì là nút chặn chương trình, cờ đỏ, hoặc thậm chí là súng hút thuốc đều là một cảnh báo. Và nếu có xác chết, chúng tôi nhảy lên nhảy xuống và hú còi báo động.

Đánh giá là một quá trình kéo dài 10 tuần như một phần của dự án kéo dài 6 tháng do một trong những nhà phân tích cấp cao của chúng tôi (hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành) thực hiện. Sau 4 tuần, chúng tôi đưa ra một báo cáo phát hiện sơ bộ với những điều được phát hiện cần được khắc phục ngay bây giờ. Nó dựa trên một số mặt hàng cần thiết ngay lập tức được phát hiện trong giai đoạn nghiên cứu ban đầu của chúng tôi. Sau đó, sau 8 đến 10 tuần, chúng tôi cung cấp báo cáo kiểm toán thực tế, bao gồm các hạng mục kiến ​​trúc và dự án. Báo cáo cuối cùng thảo luận về điều gì sai, tại sao nó lại quan trọng, cách sửa chữa nó (vâng, hướng dẫn thực tế), mức độ nghiêm trọng và mức độ ưu tiên. Thường là 80 đến 120 trang, đây là một lộ trình cho dự án SEO của bạn.

Sau khi gửi báo cáo và thảo luận về các phát hiện, chúng tôi làm việc với nhóm của bạn trong ba tháng. Trong thời gian đó, chúng tôi cố vấn, tư vấn và xác nhận việc thực hiện các phát hiện của chúng tôi. (Có, bạn nhận được hướng dẫn thực sự để thực hiện.) Khi chúng tôi gửi báo cáo cuối cùng (và chúng tôi không thể dự đoán nó sẽ lớn như thế nào… lớn nhất của chúng tôi là 272 trang), nó chứa danh sách mức độ nghiêm trọng / ưu tiên những việc cần làm. Khi các thay đổi được thực hiện, chúng tôi cần xác nhận chúng. Các nhiệm vụ thường được thực hiện một phần hoặc không đúng cách, vì vậy việc xác nhận của nhóm đánh giá là hữu ích. Ngoài ra, đôi khi thiết kế quay trở lại với “không thể làm điều đó trên hệ thống của chúng tôi”, vì vậy sau đó chúng tôi đào sâu hơn và phát triển một giải pháp khác hoặc thậm chí là một thỏa hiệp. Có thể sẽ có phần “lỗ thỏ” xác định các vấn đề cần nghiên cứu thêm.

Với những việc cần làm được ưu tiên trong tay, khách hàng có thể lập kế hoạch chiến lược hữu cơ của họ.

Dịch vụ này đặt cơ quan SEO của chúng tôi đi trước đối thủ. Kiểm tra trang web cho phép khách hàng của dịch vụ SEO nhanh chóng tìm hiểu những gì các công cụ tìm kiếm coi là quan trọng. Báo cáo này mất khoảng 8 đến 10 tuần để hoàn thành, với thời gian thích hợp được cung cấp để thảo luận.

Dịch vụ SEO cuốn chiếu

Các dự án ngắn phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Đối với các dự án nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn SEO theo thời gian… bạn mua giờ.

Đây là một chương trình hỏi-chúng-tôi-bất cứ điều gì được thiết kế cho các câu hỏi, dự án và chỉ để sao lưu cho nhóm của bạn. Bạn xác định nhu cầu hoặc câu hỏi cụ thể và chúng tôi nghiên cứu và đề xuất câu trả lời. Nó thường được sử dụng cho các nhiệm vụ như “quá trình xử lý của chúng tôi có đúng không” hoặc “bạn có thể xem lại việc di chuyển trang web của tôi không” hoặc “backlink profile của tôi có tốt không”. Các khối SEO được dành cho các dự án cụ thể, nhưng bất kỳ điều gì trong SEO đều được chấp nhận.

Dịch vụ SEO tùy chỉnh

Là một công ty SEO từ năm 2006, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giải quyết nhiều loại nhu cầu kinh doanh.

Bạn có thể muốn một chuyên gia nhắm vào một vấn đề chính. Hoặc bạn có thể cần chúng tôi xác định cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tạo chiến lược SEO tổng thể.

Chúng tôi luôn điều chỉnh các dịch vụ SEO của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, cho dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, các dịch vụ tiếp thị tìm kiếm của chúng tôi có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của mình.

Bạn có thể xem giá SEO của chúng tôi để có ý tưởng về những gì chúng tôi tính phí, nhưng hãy nhớ rằng giá có thể thương lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợi tăng xếp hạng ngay hôm nay