Dịch vụ tư vấn SEO: Chuyên nghiệp + Tận tâm

Dịch vụ tư vấn SEO – khi một chuyên gia Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm được thuê để đáp ứng nhu cầu tiếp thị tìm kiếm của khách hàng. Các nhà tư vấn SEO thực hiện nhiều nhiệm vụ, sử dụng một loạt các công cụ phân tích, sau đó đưa ra lời khuyên từ chuyên gia dựa trên kinh nghiệm SEO của họ.

SEO đòi hỏi kỹ năng ở cấp độ bác sĩ phẫu thuật với khả năng biết các vấn đề và giải quyết vấn đề, so với một nhà tư vấn phải loanh quanh với chi phí nặng nề của bạn. Chuyên gia này đã thể hiện chuyên môn và quyền hạn, đã giành được sự tin tưởng trong toàn ngành với tư cách là một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các dự án tư vấn SEO thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Chúng đôi khi ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào quy mô của chiến dịch. Sau khi đạt được mục tiêu, công ty có thể giải quyết một cơ hội SEO ngắn hạn khác hoặc chuyển sang một sáng kiến ​​tiếp thị mới.

Ngược lại, các dịch vụ SEO có xu hướng tập trung vào các cơ hội dài hạn hơn. Như vậy, chúng dao động từ 6 đến nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Các loại chiến dịch SEO này liên quan đến nỗ lực tiếp thị và tư vấn ở mức độ cao hơn để đạt được mục tiêu. Một ví dụ có thể là việc tung ra thị trường một trang web hoàn toàn mới. Một trang web như vậy không có thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập và do đó nó không có chuyên môn, thẩm quyền và sự tin cậy trên thị trường được công nhận.

Tại Googlesux, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm SEO nghiêm ngặt.

Mỗi chiến dịch tư vấn SEO là duy nhất. Không có hai dự án nào giống nhau.

Cơ hội phát triển hoặc vấn đề cụ thể mà bạn muốn đạt được với sự trợ giúp của nhà tư vấn xác định phạm vi dự án.

Tại sao nên sử dụng Tư vấn SEO của Chuyên gia?

Nói chung, bạn sẽ sử dụng một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp bởi vì bạn không thể không làm như vậy, hoặc bạn đã xác định được lợi thế của người đi trước và cần phải di chuyển chính xác và nhanh chóng. Thời gian là tiền bạc và bạn không thể đủ khả năng để làm SEO.

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ tư vấn SEO để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hoặc để bảo vệ khỏi sự trượt dốc. Điều này thường tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Một nhà tư vấn SEO có thể cung cấp một dịch vụ vô giá cho một doanh nghiệp ở mọi quy mô, cho dù công ty của bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, thương hiệu thách thức hay doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp xem các nhà tư vấn nói chung là các chuyên gia được đưa đến để tập trung vào một cơ hội ngắn hạn. Hoặc họ có thể tập trung vào một sáng kiến ​​tiếp thị của công ty.

Google Sux là đại lý hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn SEO và tiếp thị tìm kiếm từ năm 1006. (Đọc về chúng tôi.)

Ví dụ về Dịch vụ SEO

Chúng tôi đã giúp với nhiều loại dự án SEO. Nếu bạn muốn “tất cả” những thứ này, thì bạn muốn dịch vụ SEO. Nhưng nếu bạn chỉ cần một hoặc hai loại, thì tư vấn SEO là giải pháp của bạn. Đây là vài ví dụ:

 1. Di chuyển thứ hạng hiện tại trên Trang 2 hoặc 3 sang Trang 1.
 2. Có được thị phần từ khóa cạnh tranh.
 3. Cải thiện thứ hạng trên thiết bị di động để phản ánh thứ hạng trên máy tính để bàn.
 4. Tăng thứ hạng cho các từ khóa không thuộc thương hiệu.
 5. Đặt Trang trên thiết bị di động được tăng tốc (AMP).
 6. Chuyển từ HTTP sang một trang web an toàn (HTTPS).
 7. Triển khai kiến ​​trúc trang web toàn cầu hoặc đa ngôn ngữ.
 8. Hợp nhất nhiều tên miền và chuyển giao công bằng liên kết
 9. Hủy bỏ các thương hiệu phụ khỏi trang web mẹ và thiết lập các miền cấp cao nhất mới.
 10. Xây dựng thương hiệu công ty, bao gồm thiết lập miền cấp cao nhất mới.
 11. Liên kết các blog bên ngoài với trang web mẹ.
 12. Tăng tốc thời gian tải trang để giúp tăng thứ hạng.
 13. Giảm tỷ lệ thoát và cải thiện mức độ tương tác để chuyển đổi tốt hơn.
 14. Loại bỏ một hình phạt hoặc bộ lọc xếp hạng.
 15. Thúc đẩy việc áp dụng ứng dụng để giảm chi phí truyền thông SEM .
 16. Giảm chi phí SEM (tìm kiếm có trả tiền) bằng cách xây dựng thứ hạng SEO cho các cụm từ hàng đầu.
 17. Triển khai đánh dấu lược đồ, JSON-LD và vi dữ liệu.
 18. Tăng lưu lượng truy cập từ các truy vấn như “từ khóa gần tôi”.
 19. Tối đa hóa cơ hội lưu lượng truy cập địa phương từ thiết bị di động và Google Doanh nghiệp của tôi.

Đây chỉ là một số ít các dự án tư vấn SEO mà nhóm Google Sux có thể thực hiện. Mỗi bên phối hợp đầy đủ với nhân viên tiếp thị tìm kiếm nội bộ và nhân viên CNTT để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi còn hơn cả những nhà tư vấn SEO – chúng tôi là người cố vấn và là đối tác của bạn trong các dự án của bạn. Mức phí, lệ phí và chi phí cho các dịch vụ tư vấn SEO khác nhau tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của dự án.