Hướng dẫn nâng cao tạo backlink đa tầng Mũ trắng

ByTrần Thọ

Hướng dẫn nâng cao tạo backlink đa tầng Mũ trắng

Xây dựng backlink theo cấp được biết đến là một phương pháp được các SEO mũ đen sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng bởi mũ trắng một cách hiệu quả hơn. Những gì tôi sẽ thảo luận trong bài đăng này chủ yếu là xây dựng backlink theo tầng là gì, cách nó được sử dụng chủ yếu ngay bây giờ và cách bạn có thể sử dụng nó theo cách mũ trắng .

Giới thiệu

Xây dựng backlink theo tầng là gì?

Xây dựng backlink theo cấp độ đã được yêu thích bởi các SEO mũ đen từ nhiều thời đại. Về cơ bản, đó là quá trình xây dựng nhiều cấp liên kết đến một website mục tiêu. Nó hoạt động như thế nào?

Giả sử, bạn là một SEO mũ đen đang cố gắng phát triển một website churn và burn. Vì vậy, bạn sẽ xây dựng  các liên kết chất lượng tương đối cao như là cấp đầu tiên. Giống như các bài viết viết tay trên 10-20 website sẽ cung cấp cho bạn các backlink theo ngữ cảnh đến website của riêng bạn.

Vì vậy, để làm cho những bài đăng đó trên cấp 1 của bạn mạnh mẽ hơn, bạn trỏ một vài trăm liên kết cấp 2 ở cấp 1. Sau đó, bạn trỏ vài nghìn liên kết vào cấp 2 của mình và nó có thể tiếp tục, nhưng tôi không thấy cần thiết phải sử dụng cấp 4 trở lên trong hầu hết các trường hợp.

Tóm lại, tất cả các liên kết này làm cho cấp 1 của bạn trở nên mạnh mẽ. Vì vậy, một cách hiệu quả, website của bạn sẽ nhận được sự thúc đẩy tốt hơn nhiều từ các liên kết cấp 1 đó.

Một điều tốt về kỹ thuật này là khi bạn nhận được cảnh báo (nếu bạn gửi thư rác) hoặc bị phạt, bạn luôn có thể cắt nguồn cung cấp bằng cách xóa các liên kết cấp 1 đó.

Dù sao, bài đăng này không nhiều về khía cạnh mũ đen của mọi thứ. Bây giờ bạn đã biết về xây dựng backlink theo cấp độ, hãy xem cách bạn có thể sử dụng nó cho mục đích mũ trắng tinh khiết .

Sử dụng xây dựng backlink theo cấp cho các mục đích của Mũ trắng

meme xây dựng liên kết theo tầng

Bây giờ, xây dựng backlink theo cấp có thể được thực hiện trong một chiến dịch SEO mũ trắng hoàn toàn. Về cơ bản, cấp 1 trong trường hợp này sẽ là các guest post trên các trang khác và các trang quan trọng khác liên kết đến trang của bạn.

Không, các cấp tiếp theo sẽ không được tạo thành từ các website spam. Đây là một phần thú vị của quá trình. Đối với cấp 2 của bạn, bạn thực sự nên tìm kiếm các website có nhiều Domain authority (tốt hơn) hoặc Xếp hạng trang (phản ánh không chính xác về thẩm quyền trong nhiều trường hợp).

Bạn có thể tiếp cận họ để cố gắng lấy liên kết, thử xây dựng Broken link (bằng cách gợi ý cho họ thứ gì đó từ website của bạn để thay thế Broken link) hoặc cố gắng đăng guest post. Họ không nên khắt khe về việc chấp nhận các guest post . Tại sao? Có thể là do họ quá cần nội dung hoặc hiệu suất tổng thể của họ đang giảm. Bạn không quan tâm đến điều đó.

Bước tiếp theo sẽ là liên kết với cấp 1 của bạn. Nếu đó chỉ là một liên kết duy nhất, bạn có thể liên kết trực tiếp đến một bài đăng có liên quan của khách. Nếu đó là một guest post, bạn có thể sử dụng khu vực tiểu sử tác giả đáng sợ để liên kết đến các bài đăng khác của bạn hoặc thậm chí là hồ sơ tác giả của bạn trên các website khác.

Giả sử, bạn đã viết một bài đăng khá tuyệt vời cho một blog hàng đầu trong thị trường ngách của bạn. Bây giờ, bạn viết 4-5 bài đăng để xây dựng một số liên kết cấp 2 đến bài đăng đó hoặc hồ sơ của bạn trên website đó. Điều này sẽ làm là tăng đáng kể Thẩm quyền trang của bài đăng tuyệt vời đó của bạn.

Làm thế nào điều này khác với tạo backlink theo tầng của SEO mũ đen

 • Bạn không làm hại ai cả. Bạn cũng không lãng phí điện cho những thứ vô ích như gửi thư rác.
 • Các bài đăng cấp 2 của bạn đang giúp chủ sở hữu của các website đó.
 • Bằng cách xây dựng backlink theo ngữ cảnh đến các guest post cấp 1 chất lượng cao, bạn sẽ làm hài lòng website mà bạn đã đăng các bài đăng đó, vì bạn sẽ không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ đó vì các liên kết đó sẽ giúp thúc đẩy Domain authority tổng thể của những miền cao hơn.
 • Nội dung của bạn tổng cộng giúp ích cho ba bên: bạn, các website cấp 1 của bạn, các website cấp 2 của bạn.

Bắt đầu

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể triển khai chiến lược trong khi chỉ tập trung vào việc đăng guest post.

Tìm Mục tiêu Cấp 1:

Tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện chiến dịch cấp 2 sau khi bạn đã xuất bản khá nhiều bài đăng trên một số blog nổi tiếng nhất của Ngành. Tuy nhiên, nếu bạn có thể viết các bài đăng hoành tráng trong vòng dưới 2 giờ như Hiệp Hmg, tôi khuyên bạn nên làm đồng thời cả cấp 1 và cấp 2.

Tìm mục tiêu cấp 1 của bạn là một trong những điều dễ thực hiện hơn trong danh sách. Nếu bạn thậm chí đang nghĩ đến một chiến lược như thế này, bạn nên biết các blog phổ biến nhất trong ngành của bạn.

Chiến lược được mô tả dưới đây liên quan đến thư mục blog công khai của Technorati không hoạt động nữa, vì Technorati đã đóng thư mục blog của mình. Mặc dù vậy, các phương pháp được đề cập khác vẫn hoạt động rất tốt.

Ngay cả khi bạn không, bạn có thể duyệt qua Technorati và biết về một số website có thẩm quyền nhất trong thị trường ngách của bạn.

Technorati Small Business

Một cách khác để giải quyết vấn đề này là tìm từng người có ảnh hưởng thông qua mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng một công cụ như Followerwonk. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập (các) từ khóa để tìm kiếm trong tiểu sử Twitter của mọi người.

Dưới đây là kết quả tìm kiếm trông như thế nào khi bạn tìm kiếm “SEO” và chỉ định thêm một số chi tiết:

Tìm kiếm SEO FollowerWonk

Bạn có thể sắp xếp kết quả dựa trên số lượng người theo dõi, quyền hạn của Followerwonk và nhiều thứ khác. Bạn có thể tinh chỉnh các tìm kiếm của mình bằng cách chỉ định số lượng người theo dõi hoặc theo dõi tối thiểu hoặc tối đa mà một người phải có trong danh sách.

Tìm kiếm nâng cao FollowerWonk

Nguyên tắc chung để quyết định các website cấp 1 là tự hỏi bản thân:  liệu tôi có đăng bài đăng của mình ở đây ngay cả khi các liên kết đến website của tôi không được theo dõi không? Nếu câu trả lời là  có thì bạn vừa tìm thấy cho mình website mục tiêu cấp 1 tiếp theo của mình.

Bạn thường không phải lo lắng về lợi ích SEO của việc đăng bài viết của khách trên một website chất lượng cao như vậy. Nếu bạn làm vậy, bạn luôn có thể kiểm tra trong Open Site Explorer để biết Link authority cấp miền của nó.

Bây giờ chúng ta hãy đi đến website đầu tiên được liệt kê trên Technorati thuộc danh mục ‘doanh nghiệp nhỏ’.

Không tệ, phải không?

Không tệ, phải không?

Sau đó, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một mục tiêu tuyệt vời về Domain authority:

Bây giờ điều đó thậm chí còn tốt hơn!

Không phải lúc nào bạn cũng phải nhắm mục tiêu các website Domain authority siêu cao. Tôi muốn giữ thanh ở mức Domain authority tối thiểu là 30. Miễn là website đó phổ biến và có rất nhiều lượt truy cập, bạn sẽ ổn thôi.

Lý tưởng nhất là khi bạn đang dành thời gian và nguồn lực để sản xuất một phần nội dung xuất sắc, bạn muốn có được sự yêu thích của cả SEO  và  traffic. Vì vậy, khi bạn có các lựa chọn, hãy lựa chọn theo mức độ ưu tiên chính của bạn. Để tôi cho bạn một số ví dụ.

Website SearchEngineGuide.com có ​​DA là 77 và xếp hạng Alexa khoảng 50K. Mặc dù xếp hạng Alexa có thể không chính xác rất nhiều, nhưng chúng vẫn cung cấp cho bạn ý tưởng về traffic của website. Để chứng minh điều đó, hầu hết các bài đăng trên blog của họ chỉ nhận được một số bình luận.

Mặt khác, website SocialMouths.com có ​​DA là 57 nhưng xếp hạng Alexa vào khoảng 20K (20K và 50K – sự khác biệt rất lớn). Hầu hết các bài đăng của nó nhận được hơn 30 bình luận, điều này cho thấy một cộng đồng khá năng động và kết nối.

Vì vậy, nếu được chọn một trong hai cái đó ,  bạn sẽ chọn cái nào? Chà, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào điều gì quan trọng hơn đối với bạn, SEO juice hay lượng truy cập chất lượng cao.

liên kết xây dựng meme

Nhận guest post cấp 1 của bạn đã được xuất bản:

Nhiều website hàng đầu thường muốn được liên hệ về những thứ như yêu cầu đăng guest post thông qua biểu mẫu liên hệ của họ trên website của họ. Nhưng, nó vẫn sẽ được nhìn thấy bởi một con người. Vì vậy, cho dù bạn gửi email trực tiếp cho người biên tập hay quảng cáo một website có yêu cầu đăng guest post thông qua biểu mẫu liên hệ của họ, bạn nên ghi nhớ một số điều:

 1. Thông điệp của bạn nên được cá nhân hóa.
 2. Bạn nên cẩn thận về ngữ pháp và chính tả của tin nhắn.
 3. Hãy rõ ràng về những gì bạn sẽ viết.
 4. Nếu bạn đã viết những bài đăng chất lượng của khách trước đây, hãy bao gồm một vài liên kết đến một vài trong số chúng.
 5. Ban đầu, đừng bao giờ cố gắng khiến họ quan tâm bằng cách đưa ra một thứ gì đó để đổi lấy, chẳng hạn như tiền (tệ nhất).

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của các mẫu email khi nói đến việc tiếp cận các website cấp 1, nhưng nếu bạn sử dụng một mẫu, hãy đảm bảo rằng bạn ghi nhớ năm điểm mà tôi đã liệt kê ở trên.

Tìm Mục tiêu Cấp 2:

Vì vậy, như bạn đã biết khi đọc phần giới thiệu, các website mục tiêu cấp 2 chủ yếu là các website mà bạn biết sẽ không thúc đẩy nhiều traffic đến website của bạn hoặc giúp thương hiệu của bạn phát triển đáng kể, nhưng với sức mạnh SEO tuyệt vời, nhờ vào hồ sơ backlink của họ.

Tôi chủ yếu tìm mục tiêu cấp 2 từ những người khác mà tôi đang theo dõi (ví dụ: trên mạng xã hội) hoặc trực tiếp từ những người trong phân khúc mục tiêu của tôi chia sẻ các guest post mà họ đã viết trên các website cấp 2.

Vì vậy, đó là cách tôi tìm thấy Brian Dean thực hiện các guest post trên các trang High Domain Authority & PageRank. Một số tiểu sử tác giả của anh ấy trong những bài đăng đó trông như thế này:

Brian Dean Tác giả Tiểu sử

Vì vậy, nó hoạt động như thế này:

 1. Anh ấy đăng các bài viết chất lượng cao trên các website hàng đầu của ngành mà anh ấy đang tham gia (SEO / tiếp thị internet). Đây là những website chịu trách nhiệm về phần lớn Domain authority cao, traffic và thương hiệu cá nhân của anh ấy (bạn có thể khoe: “được giới thiệu trên Moz, Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, Business Insider, v.v.”).
 2. Anh ấy đăng các bài viết độc đáo, nhưng thường ngắn hơn trên các website vẫn mạnh về mặt SEO. Chúng có thể không mạnh bằng Moz hoặc Search Engine Journal, nhưng chúng cũng không kém xa.
 3. Anh ấy liên kết đến các hồ sơ tác giả khác của mình trên các website chất lượng cao hơn từ các bài đăng cấp 2 đó thay vì hồ sơ trên mạng xã hội và đôi khi thậm chí cả website của chính anh ấy (nó thay đổi rất nhiều và bạn  muốn nó thay đổi ).

Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào nó một chút. Mọi người liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của họ từ hầu hết mọi guest post, bất kể bài đăng đó được đăng trên trang nào. Nếu bạn đang đăng bài trên một website có traffic thấp sẽ không mang lại nhiều traffic, bạn có thể hoán đổi các liên kết mạng xã hội của mình để lấy các liên kết đến hồ sơ tác giả cấp 1 của bạn.

Nếu bạn thực sự quản lý để gây ấn tượng tốt với ai đó thông qua các bài đăng cấp 2 của mình, bạn có thể chắc chắn rằng trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ Google tên bạn và tự tìm hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Bây giờ, chúng tôi đang lấy Brian làm ví dụ về một người được phát hiện là đang sử dụng kỹ thuật này. Khi bạn tìm thấy ai đó trong thị trường ngách của riêng mình, bạn có thể dễ dàng khám phá hàng tấn guest post khác của họ bằng cách sử dụng một tính năng khá gần đây của Google.

Tìm kiếm Hình ảnh của Google

Với tìm kiếm hình ảnh của Google, nếu bạn đang sử dụng Chrome, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và nhấp vào “tìm kiếm hình ảnh này trên Google”. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tải ảnh đại diện của tác giả và tải nó lên tìm kiếm hình ảnh của Google hoặc đơn giản là tìm kiếm bằng URL hình ảnh. Cả hai sẽ trả về cùng một loại kết quả như tính năng tìm kiếm hình ảnh tích hợp của Google Chrome.

Tìm kiếm Hình ảnh Nâng cao của Google

SERP sẽ trông như thế này khi bạn đã chọn duyệt các trang bình thường có chứa hình ảnh.

Brian Dean Bài viết của khách

Ít nhiều bạn sẽ nhận được rất nhiều bài đăng khác của tác giả hoặc hồ sơ tác giả trên các blog khác nhau. Sau khi xem qua một số bài đăng của anh ấy / cô ấy, bạn có thể tự xác định các bài đăng cấp 2.

Cá nhân tôi đã tìm thấy một vài website chất lượng thông qua phương pháp này, không quá khắt khe về độ dài nội dung, phong cách viết và hàng nghìn thứ khác trong guest post miễn là chúng có giá trị và độc đáo. Tôi đã trực tiếp xuất bản các bài đăng trên chúng mà không liên kết với các hồ sơ khác của mình.

Phần ‘Người đóng góp cho’ của Hồ sơ trên Google+

Một cách khá dễ dàng khác để tìm cả website cấp 1 và cấp 2 là xem phần ‘người đóng góp cho’ trong hồ sơ trên Google+ của mọi người.

Một số danh sách có thể dài hơn bạn nghĩ!Một số danh sách có thể dài hơn bạn nghĩ!

Truy vấn Tìm kiếm Nâng cao trên Google

Tuy nhiên, một cách khác để tìm kiếm mục tiêu đăng guest post cấp hai bằng cách sử dụng ai đó đã tham gia vào việc xây dựng backlink mũ trắng theo từng cấp là sử dụng các truy vấn tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn có thể nhập “inpostauthor: brian dean” (thay thế ‘brian dean’ bằng bất kỳ tên nào khác) trong hộp câu hỏi tìm kiếm của Google để tìm thấy khá nhiều bài viết từng được đăng bởi Brian.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng ScrapeBox để loại bỏ tất cả các kết quả và sắp xếp chúng theo PR, DA, v.v. hoặc sử dụng một tiện ích mở rộng Google Chrome miễn phí nhỏ tiện dụng có tên – Scrape Tương tự Plugin .

Bạn có thể thêm các bộ lọc bổ sung để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm. Ví dụ: bạn không muốn xem kết quả từ website của chính anh ấy, vì vậy chúng tôi sẽ sửa đổi truy vấn và nó sẽ giống như sau: “inpostauthor: brian dean -backlinko.com” (bạn phải thay thế ‘backlinko.com’ với website của chính người bạn đã nhắm mục tiêu).

Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn về các chủ đề liên quan

Bạn có thể có chuyên môn về nhiều chủ đề. Nếu bạn là một chuyên gia trong một chủ đề liên quan đến chủ đề chính của website của bạn, bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách đăng các guest post về chủ đề đó.

Trên thực tế, đó là cách tôi tìm thấy blog InkThemes, nơi tôi đã đăng đoạn này so sánh các tính năng của hai plugin SEO phổ biến có sẵn cho WordPress. Bản thân blog là PR6 và miền này tự hào có Domain authority là 90.

Điều thú vị hơn là ngoài những lợi ích rõ ràng về SEO, bài đăng đó được xếp hạng khá tốt trên Google đối với tất cả các từ khóa liên quan vì nó nằm trên một website tốt và do đó thu hút khá nhiều traffic đến google-sux.com.

Điều  thú vị hơn nữa là người biên tập blog đã rất ấn tượng bởi hiệu suất của bài đăng đó về mặt thu hút lượng truy cập chất lượng. Vì vậy, gần đây anh ấy đã yêu cầu tôi viết thêm một vài bài đăng cho họ – hãy nhớ rằng, trang DA 90 với trang chủ PR7.

Vì vậy, hãy viết nội dung chất lượng ngay cả khi bạn muốn sử dụng nó cho nội dung cấp 2, bởi vì nó sẽ xây dựng thứ gì đó được cho là có giá trị hơn một vài backlink – một mối quan hệ tốt .

Xuất bản guest post cấp 2 của bạn

Các mẫu tiếp cận email cho cấp 2 không cần phức tạp như vậy. Đây là mẫu tôi đã sử dụng để đưa bài đăng của mình lên InkThemes (vì ban đầu tôi nghĩ nó là mục tiêu cấp 2):

Chủ đề: Tìm kiếm một guest post? 

Thông điệp: 

Xin chào,

Tôi là Trần Thọ ([URL website cá nhân], tùy chọn) , một người đam mê SEO và WordPress. Tôi chỉ muốn biết liệu bạn có chấp nhận các guest post trên blog của bạn hay không.

website của riêng tôi là:  [ URL]

Tôi cũng đã viết những guest post như thế này trên web:

[2-3 URL đến một số guest post tốt hơn của bạn trên các website khác]

Các bài đăng của tôi cũng đã được nhiều blog khác giới thiệu, chẳng hạn như: [URL]

Chúng cũng đã được chia sẻ bởi các chuyên gia SEO và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như [Tên], [Tên] và [Tên], và các chuyên gia WordPress như [Tên].

Tôi có thể viết gì đó về WordPress SEO hoặc Tối ưu hóa tốc độ nếu bạn muốn.

Hy vọng được nghe từ bạn sớm. 

Trần Thọ

Một điều tốt về các mẫu như thế này là bạn không cần phải chứng minh thêm tính xác thực của mình, các tác phẩm trước đây của bạn sẽ làm điều đó cho bạn. Vì vậy, đừng bận tâm đến việc “Tôi có thể cung cấp cho bạn một bài viết được bảo vệ bằng copyscape”.

Tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ không tệ như vậy, vì dù sao thì bạn cũng sẽ nhận ra rằng hầu hết các blog này đều cần nội dung. Tuy nhiên, khi bạn nhận được câu trả lời, bạn phải chứng minh giá trị của mình thông qua bài đăng của mình. Nếu đó là một tác phẩm tồi tệ, nó sẽ không được xuất bản, cho dù các bài đăng trước đó của bạn được các đồng nghiệp trong ngành hay những chú chó đường phố thích và chia sẻ.

Khu vực “Tiểu sử tác giả”

Các liên kết có trong vùng ‘tiểu sử tác giả’ trong các guest post không có giá trị bằng các liên kết nằm trong nội dung bài đăng, tức là các liên kết theo ngữ cảnh. Có một số lý do đằng sau đó:

 1. Các liên kết theo ngữ cảnh có xu hướng thúc đẩy nhiều traffic đến các URL mục tiêu hơn so với các liên kết có trong vùng ‘tiểu sử tác giả’.
 2. Chúng thường được Google coi là  tự nhiên hơn vì chúng không có xu hướng spam ngay cả trong các guest post.

Do đó, tại sao, các quản trị viên web thường cho phép các áp phích của khách ghé thăm ngay cả một vài liên kết được tối ưu hóa bằng anchor-text trong tiểu sử tác giả của họ. Ví dụ: đây là tiểu sử tác giả mà tôi đã xem trên Moz:

Tác giả Bio Moz

Rõ ràng, “tư vấn Online marketing” là một anchor text phong phú.

Bạn nên tận dụng cơ hội này và thả một vài liên kết đến hồ sơ hoặc bài đăng website cấp 1 của mình. Nếu tôi giả định rằng các website cấp 1 đó có uy tín hơn so với website cấp 2 mà bạn đang đăng guest post, thì rất có khả năng bạn sẽ nhận được bất kỳ phản đối nào từ người biên tập của trang cấp 2.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể liên kết đến hồ sơ tác giả của mình trên các website liên quan và  ở những nơi có ý nghĩa . Nếu tôi đăng bài trên Moz, tôi sẽ không liên kết đến hồ sơ BlackHatWorld của mình và ngược lại (bạn có thể thử xem 😛).

meme mũ trắng

Dưới đây là hình ảnh đại diện (phức tạp) về những gì tôi đang nói đến:

Xây dựng liên kết theo tầng mũ trắng

Những điều cần lưu ý

 1.  Tôi không nói về xây dựng backlink mũ đen ở đây. Vui lòng xem qua toàn bộ bài đăng trước khi bạn bắt đầu xây dựng backlink spam đến cấp 2 của mình. Nghiêm túc đấy, đừng làm hại website của những người đã quyết định tử tế và cho bạn cơ hội đăng bài trên website của họ.
 2. Phương pháp xây dựng backlink phân cấp mũ trắng này giúp ích cho cả ba loại người có liên quan, người đăng bài, các website cấp 1 và các website cấp 2 theo cách này hay cách khác.
  Các website cấp 1 nhận được nội dung tuyệt vời cùng với các liên kết bổ sung như một phần thưởng.
  Các website cấp 2 có nội dung chất lượng cao mà họ không muốn.
  Người bắt đầu chiến dịch được tăng khả năng hiển thị, traffic chất lượng, khách hàng tiềm năng và tăng SEO rất lớn cho website của họ.
 3. Đừng chỉ tập trung vào các liên kết, hãy xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu website mà bạn đã gặp trong toàn bộ quá trình.

Tài nguyên hữu ích

TL; DR

 1. xây dựng backlink theo tầng mũ trắng là liên kết từ một số guest post đến các bài đăng khác của khách hoặc hồ sơ tác giả trên các website khác.
 2. Thông thường, bạn liên kết đến hồ sơ tác giả trên các website tốt nhất mà bạn đã đăng ở (cấp 1) từ các trang nhỏ hơn (cấp 2). Điều này thường được thực hiện từ khu vực sinh học tác giả.
 3. Sử dụng Technorati để duyệt các blog có thẩm quyền nhất trong thị trường ngách của bạn. Sử dụng FollowerWonk để khám phá hồ sơ twitter của một số người nổi tiếng nhất trong thị trường ngách của bạn.
 4. Nhắm mục tiêu các website tốt nhất trong niche của bạn cho các bài đăng cấp 1 của bạn. Viết nội dung hoành tráng cho cấp 1.
 5. Nhắm mục tiêu các website vừa đến nhỏ cho các bài đăng cấp 2 của bạn. Lý do là họ dễ đăng bài của bạn hơn nhiều (vì họ không có nhiều tùy chọn). Bạn vẫn nên đăng nội dung chất lượng trên các website cấp 2. Việc guest post cấp 2 tốn ít thời gian hơn nên bạn có thể đăng ở nhiều nơi trong thời gian ngắn.
 6. Tận hưởng traffic, khách hàng tiềm năng, chuyển đổi, hiển thị, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tăng đáng kể SEO website của bạn từ điều này!

Giống như nhiều thứ khác, bạn có thể thực hiện xây dựng backlink theo cấp độ theo cả cách mũ đen cũng như cách mũ trắng. Không giống như cách mũ đen, cách mũ trắng xây dựng backlink theo tầng không gây hại cho bất kỳ ai, đồng thời giúp ích cho tất cả các bên liên quan.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ backink tại hmgsearch theo tầng để tiết kiệm thời gian hơn cho mình. Họ có 2 gói backlink là backlink entitybacklink Domain authotiry stack hoàn toàn là phương pháp mũ trắng. Tôi tin rằng họ sẽ làm bạn hài lòng.

Vậy, bạn nghĩ gì về xây dựng backlink theo tầng của Mũ trắng?

About the author

Trần Thọ administrator

Trần Thọ là một Digital marketer từ năm 2010 và trải qua nhiều sóng gió với thị trường SEO tại Việt Nam nói riếng, globle nói riêng. Thọ có những case study rất tuyệt vời về tạo backlink chất lượng cho website. Hiện tại, anh đã có 1 vợ và 2 cô con gái dễ thương.

Leave a Reply